Hỗ trợ online

Phòng kinh doanh:

Phòng kỹ thuật:

Thống kê

  • Tổng truy cập : 125496
  • Số người đang online: 1
  • Lượt xem theo ngày: 17


Liên kết

  • chuyen nha tron goi
  • chuyen van phong tron goi
  • den led chinh hang
  • chuyen van phong

Giới thiệu

Cập nhật: 09:09, 29/09/2014

DNTN Xí Nghiệp Bao Bì Công Minh

Lô số 44B1 KCN Quang Minh-Mê Linh-Hà Nội
Tel: 043.586.0004/5 Fax : 043.818.2272

 Phần I : Giới thiệu về Doanh nghiệp

Doanh nghiệp Tư nhân xí nghiệp Bao Bì Công Minh được thành lập từ năm 1998 theo giấy phép số 3870 ngày 27/11/1998 của UBND Thành phố Hà Nội.
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 018412 ngày 03/12/1998 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội , với ngành nghề đăng ký: Sản xuất và Kinh doanh vật tư Bao Bì.
Địa chỉ Doanh nghiệp: Lô số 44B1 KCN Quang Minh-Mê Linh-Hà Nội
Tel: 043.586.0004/5 Fax : 043.818.2272
Di động : 0915.134.599 (Giám đốc)
Gmail: Congminhpack@gmail.com
Tài khoản: 42710000020354 -Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam- chi nhánh Tây Hà Nội- Phòng giao dịch Quang Minh.
Mã số thuế: 0100784051
Giám đốc Doanh nghiệp : Mai Thị Hồng
Kế toán Trưởng : Nguyễn Thị Thu Huyền.

Tôn chỉ: “Uy tín,Chất lượng, Phục vụ hiệu quả, Phát triển Bền vững” 

Nguyên tắc: “Tôn trọng khách hàng, Đổi mới Công nghệ, Nâng cao Chất lượng sản phẩm”

Phần II : Hoạt động sản xuất, kinh doanh

1.Ngành hàng sản xuất và Kinh doanh :
- Sản xuất thành phẩm Bao Bì Carton sóng 03 lớp; 05 lớp, 7 lớp từ giấy Kraft liner các loại, các kích cỡ theo đơn đặt hàng .
- Các sản phẩm giấy, hộp giấy định lượng từ 200 gr/m2 đến 600 gr/m2 ( giấy nện)
- In và thực hiện các công việc về in 3 màu, 5 màu
- Kinh doanh giấy Kraft mặt vàng, mặt Nâu, Kraft mộc, trắng.
- Kinh doanh thiết bị và vật tư Bao bì .
- Sản xuất và kinh doanh Mực In trên mọi chất liệu Bao bì.
- Vận chuyển bao bì hàng hoá
- Sản phẩm của Doanh nghiệp được giao tại địa điểm do khách hàng yêu cầu .

2.Năng lực sản xuất và Kinh doanh :
- Thành phẩm Bao bì được sản xuất khép kín tại Doanh nghiệp qua tất cả các quy trình, từng chi tiết nhỏ nhất đều được thiết kế tỉ mỉ chính xác đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật và mỹ thuật.
- Diện tích mặt bằng Doanh nghiệp : 15.000 m2 gồm 02 nhà xưởng chính, 02 nhà kho nguyên liệuvà kho thành phẩm, 01 nhà ăn, nhà hành chính văn phòng và các khu phụ trợ khác.
- Hệ thống máy móc, thiết bị sản xuất gồm 02 dây chuyền sản xuất đồng bộ, hoàn chỉnh nhập khẩu từ, Trung Quốc và Đài Loan.
- Dàn máy sóng 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp; Cụm máy sóng E; máy Bế; máy In plexo (nhập khẩu từ Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc) và các máy móc khác đang hoạt động rất hiệu quả theo công suất thiết kế; Căn cứ vào thực tế sẽ có sự tăng cường phù hợp, thích ứng với điều kiện để liên tục nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm.
- Thường xuyên đổi mới công nghệ, nâng cao năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm; tiết kiệm chi phí đầu vào; tính toán giá thành sản phẩm phù hợp cho khách hàng; giữ trọn chữ Tín với khách hàng.
- Công suất thiết bị hiện nay đạt trên 20.000 tấn sản phẩm/năm.
- Thành phẩm Bao bì được sản xuất khép kín tại Doanh nghiệp qua tất cả các quy trình, từng chi tiết nhỏ nhất đều được thiết kế tỉ mỉ chính xác đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật và mỹ thuật; Sản phẩm đa dạng, phong phú.
- Thời gian hoàn thành sản phẩm của đơn hàng luôn luôn vượt tiến độ; đảm bảo chất lượng theo yêu cầu.
- Giá cả phù hợp, cạnh tranh lành mạnh, được nhiều khách hàng chấp nhận và ngày càng tín nhiệm.
- Thủ tục thanh toán thuận tiện, thông thoáng với nhiều hình thức lựa chọn cho khách hàng.

3. Tổ chức bộ máy
- Mô hình tổ chức bộ máy của Xí nghiệp thực hiện theo mô hình trực tuyến tham mưu.
- Các phòng ban, xưởng biên chế gọn nhẹ hiệu quả theo sơ đồ tóm tắt sau đây:
( Giám đốc, phó giám đốc kỹ thuật thiết bị. phó giám đốc tài chính kinh doanh. các trợ lý theo mảng công việc và khu vực thị trường, 3 phòng: Hành chính tổ chức; Phòng kế toán, kinh doanh; phòng kỹ thuật Công nghệ)
Các Xưỏng sản xuất chính 1 và 2; xưởng hoàn thiện sản phẩm; bộ phận giao nhận
- Tổ chức Bộ máy điều hành sản xuất có trình độ quản lý chuyên nghiệp, vững vàng, nhạy bén trên mọi lĩnh vực; Nắm vững chuyên môn kỹ thuật; có tinh thần hết mình vì sự phát triển của Doanh nghiệp
- Thường xuyên đào tạo bổ sung đội ngũ công nhân kỹ thuật giỏi chuyên môn, chắc kiến thức; chính xác trong xử lý quy trình công nghệ tiên tiến.
- Động viên, khuyến khích kịp thời những công nhân sản xuất có tay nghề cao
4. Sản phẩm và quan hệ với khách hàng
- Bao bì Công Minh là một trong những nhà sản xuất bao bì carton hàng đầu cung cấp các sản phẩm carton chất lượng cao cho các ngành hàng như: Dược, hóa mỹ phẩm, thực phẩm, bánh kẹo, bia, nước giải khát, giầy da, dệt may, dược phẩm, vật liệu xây dựng, điện, điện tử, đồ gỗ, trang trí nội thất…. Đến nay, đã có hàng trăm Khách hàng truyền thống, tiêu biểu đã gắn bó, giúp đỡ, đồng hành nhiều năm cùng Doanh nghiệp trong đó có cả các tập đoàn lớn, công ty đa quốc gia, những công ty có thương hiệu nổi tiếng và tên tuổi đang hoạt động rất hiệu quả tại thị trường Việt Nam và quốc tế.
- Bản đồ thị trường tiêu thụ rộng khắp hầu hết các địa phương phía bắc; luôn ưu tiên các đơn hàng giá trị lớn, chấp nhận đơn hàng nhỏ, lẻ; Giữ tín nhiệm với khách hàng truyền thống; tăng cường mở rộng thị trường, phát triển quan hệ để ngày càng có nhiều khách hàng thân thiện, gắn bó.
- Một trong những lý do quan trọng để các khách hàng gắn bó lâu dài và đánh giá cao thương hiệu của Công Minh chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất dựa trên quan điểm “khách hàng là người bạn tốt và tài sản quý giá nhất”. Hiện nay, Công Minh xây dựng cho mình một đội ngũ nhân viên bán hàng có trình độ và năng lực thông qua được đào tạo và huấn luyện có kỹ năng hiểu biết chuyên môn về sản phẩm, có văn hóa ứng xử, phục vụ tận tâm và có trách nhiệm, có khả năng tư vấn đáp ứng và triển khai đơn hàng nhanh nhất. Phục vụ đúng, đủ số lượng, chất lượng,tiến độ giao hàng, giá cả phù hợp.

TIN NỔI BẬT

Sản phẩm HOT